OBC Việt Nam đồng hành cùng “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2023” của Đại học Nguyễn Tất Thành

“Chắp cánh ước mơ, ươm mầm tài năng” là thông điệp mà OBC Việt Nam muốn gửi gắm khi đồng hành cùng Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2023” do Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức.

OBC VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG “SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NĂM 2023”

Ngày 27/7/2023, Mr Ngô Bảo Thái – Tổng giám đốc OBC Việt Nam đã có mặt tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành để tham gia cố vấn & ban giám khảo vòng Bán kết cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2023” với 60 đội thí sinh tham gia tranh tài.

Thông qua việc tài trợ, OBC Việt Nam mong muốn hỗ trợ, thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp của các bạn sinh viên, qua đó kết nối doanh nghiệp với sinh viên, tạo cơ hội cho các dự án tiềm năng gặp gỡ, tiếp cận các nhà đầu tư.

obc viet nam
OBC Việt Nam đồng hành cùng trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong vòng bán kết cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2023” (Ảnh: OBC Việt Nam)

Sinh viên với Ý tưởng khởi nghiệp là cuộc thi được Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức thường niên nhằm tạo ra sân chơi học thuật bổ ích, qua đó thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo trong cuộc sống cũng như trong học tập, nghiên cứu khoa học của Sinh viên.

Cuộc thi cũng là tiền đề cho các ý tưởng sáng tạo, khả thi được các Mentor từ các doanh nghiệp tư vấn hỗ trợ, được nhà trường ươm tạo và triển khai thành các Startup.

Vòng Bán kết được chia thành 4 bảng thi với 60 đội thi. Các đội thi sẽ thực hiện trưng bày sản phẩm, thuyết trình sản phẩm/dự án cũng như trả lời, phản biện các thông tin đến ban giám khảo.

Sau thời gian tranh tài, Ban giám khảo đã chọn ra 27 đội thi bước vào vòng Chung kết để tiếp tục được Trường Đại học Nguyễn Tất Thành hỗ trợ kết nối với các Mentor, doanh nghiệp cũng như tham gia tập huấn, xây dựng dự án hoàn chỉnh. 

Qua hoạt động này, OBC Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của một Tổ chức Thương mại không ngừng nỗ lực trong hoạt động kết nối kinh doanh, bên cạnh đó luôn làm tốt công tác hỗ trợ, giáo dục thế hệ trẻ của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *