OBC Mastermind Camp 2.0 – Khai mở tư duy, nâng tầm doanh nghiệp

Ngày 29/08/2023 vừa qua, buổi huấn luyện OBC Mastermind Camp 2.0 đã diễn ra thành công tại Huế với sự tham gia của gần 30+ chủ doanh nghiệp đến từ Huế và mọi miền trên Tổ quốc. 

Đây được xem là một món quà giữa năm dành cho các doanh nghiệp miền Trung đến từ OBC Việt Nam.

Cách huấn luyện và đào tạo của OBC là giúp doanh nghiệp cách suy nghĩ, học và hành động từ đồng đội và đồng nghiệp. Hiểu người, Hiều ta, Thấu cảm đối tác và lột đi tất cả lớp vỏ để cùng hành động vì mục tiêu chung.

Nhiều anh chị em đã thay đổi cuộc sống và con đường kinh doanh của mình với định hướng mục tiêu rõ ràng, làm doanh nghiệp tử tế, chính trực và bài bản hơn. Chia sẻ của chị Trần Nguyễn Lan Khuê – một học viên chia sẻ sau khóa học:

“Chân thành biết ơn sự hiện diện của toàn thể 40 anh chị em đã tham gia chương trình MMC. Dù trong BTC chương trình, dù đã biết một vài thứ nhưng đem tâm thế: Học như 1 đứa trẻ, học như 1 chiếc ly rỗng để trau dồi thêm kiến thức, học tập từ các anh chị tham gia. 

Cùng nhau nhìn nhận bánh xe cuộc đời, bánh xe doanh nghiệp để từ đó Khuê thấu hiểu hơn các anh chị doanh nghiệp thành viên hay khách mời tham gia. “Thấu cảm 7 lớp vỏ củ hành” vừa kết nối sâu hơn với nhau, hiểu thêm chính bản thân, hiểu đồng đội……. 

Xác lập mục tiêu kinh doanh, mục tiêu bản thân…. Cùng nhau cười, cùng nhau khóc, trao cho nhau những cái ôm ấm áp để động viên nhau, biết ơn nhau trong không gian buổi tối đầy lắng đọng.”.

Với mục tiêu tạo nên một cộng đồng tích cực – hiểu biết – cùng nhau phát triển, OBC Mastermind Camp 2.0 đã nói lên sự quan trọng của việc kết nối giao lưu, không ngừng học hỏi giữa các chủ doanh nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *