KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP OBC CHAPTER CANDOR

Ngày 24/08/2023 – một sự kiện quan trọng đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, đánh dấu sinh nhật lần đầu tiên của OBC CHAPTER CANDOR. Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, thành viên, khách mời và cựu Thành viên, sự kiện đã mang đến một ngày tràn đầy cảm xúc và niềm vui.

Hơn Một Chapter – Một Ngôi Nhà Doanh Nghiệp Vững Mạnh

Trải qua một năm nhiều biến động và thách thức, OBC CHAPTER CANDOR đã thể hiện khả năng xuất sắc trong việc tạo nên bản sắc văn hóa riêng, mang đến doanh thu đáng kể hàng trăm triệu đồng cho các Thành viên mỗi năm. Đồng thời, những nỗ lực giúp đỡ cộng đồng và xây dựng thương hiệu OBC tại TP HCM cũng được thể hiện rõ qua các hoạt động và dự án mà Chapter đã thực hiện.

 

Là Dịp Giao Lưu – Kết Nối Tình Thân Hữu

Ngoài việc kỷ niệm 1 năm thành công và phát triển của OBC CHAPTER CANDOR, sự kiện này cũng là dịp để các doanh nhân có cơ hội giao lưu, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm. Từ sự thấu hiểu, yêu thương, đến sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ nhau, tinh thần hợp tác và tương trợ đã thể hiện rõ trong không gian ấm cúng của buổi lễ.

Với chủ đề TÁI SINH, chương trình đã mang đến nhiều câu chuyện và giá trị tốt đẹp cho các thành viên cũng như doanh nghiệp tham gia.

Có người đã nói rằng: “Hành trình vạn dặm cũng bắt đầu từ những bước chân đầu tiên, cho dù muốn xây một lâu đài thì bạn cũng cần bắt đầu từ những viên gạch nhỏ.”

OBC CHAPTER CANDOR cũng đang bước trên hành trình từng bước xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp ngày một phát triển và lớn mạnh hơn.

Chúc mừng Ban lãnh đạo và thành viên OBC CHAPTER CANDOR luôn giữ vững tâm thái, nhiệt huyết cũng như đồng hành cùng các doanh nghiệp liên tục phát triển trong 5, 10, 15,.. năm tới và hơn nữa.

Sự kiện Sinh nhật lần thứ 1 của OBC CHAPTER CANDOR đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các Thành viên và khách mời tham dự. Đây không chỉ là một buổi lễ kỷ niệm, mà còn là nói lên về sự đoàn kết, tinh thần cống hiến và tầm nhìn xa vươn của các doanh nghiệp là doanh nhân cộng đồng OBC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *